HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG T11/2015

Đạt được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập ,công ty Tân Phú Nông đã nhân sự kiện này để tổ chức buổi tri ân tình cảm và ủng hộ của quý đại lý. Công ty Tân Phú Nông đã tổ chức một buổi hội nghị khách hàng với sự góp mặt của hơn 30 quý đại lý trải rộng khắp các khu vực Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Thuận.

Đây không chỉ là dịp hội ngộ, mà còn là lúc thể hiện sự cảm mến sâu sắc để ghi nhận những đóng góp vô cùng to lớn của quý khách hàng. Công ty Tân Phú Nông đã có cơ hội được trao tận tay những phần quà tới những đại lý đã không ngại đường xá xa xôi tới tham dự và góp mặt ngày trọng đại này. Ở ngày hội nghị này, chúng tôi đã được ngồi lại, lắng nghe những ý kiến đóng góp về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, khả năng cải thiện và cả các tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tân Phú Nông sẽ luôn đảm bảo hàng hóa tới tay quý khách là giá tốt nhất với chất lượng đã được thẩm định và lưu hành hợp pháp, bảo đảm đặt quyền lợi của các đại lý lên hàng đầu để có thể đồng hành cùng nhau không chỉ hiện tại mà còn tương lai tươi sáng sau này.